Giới thiệu

     Trung tâm Phát triển Nguồn lực là 1 đơn vị trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Với nhiệm vụ là đầu mối tham mưu cho Hiệu trưởng công tác khai thác cơ sở vật chất của Nhà trường sau khi hệ thống cơ sở vật chất này đã được sử dụng, thực hiện xong các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của tài sản, tăng nguồn thu sự nghiệp bổ sung và tái đầu tư nguồn lực về cơ sở vật chất. Ngoài ra trực tiếp nhận giao khoán và khai thác một số hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường, đóng góp nguồn thu bổ sung cho Nhà trường.
Với hệ thống Cơ sở vật chất sẵn có, được xây dựng hiện đại tiện nghi như:
     – Tòa nhà ULIS – SUNWAH: Với các phòng hội trường, hội thảo, phòng họp trang bị đầy đủ thiết bị, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu chắc chắn sẽ vừa lòng Quý khách hàng khó tính nhất.
     – Khu liên hợp thể thao: Được xây dựng trong khuôn viên rộng lớn với tổ hợp các khu vực dành cho các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, chạy điền kinh,… cùng với nhà thi đấu rộng tới 1.500m2 sẽ là nơi lý tưởng để bạn tổ chức các sự kiện lớn trong và ngoài trời, các sự kiện thể thao,…
     – Khu vực giảng đường, lớp học: Trên 150 phòng học trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa cùng sức chứa từ nhỏ đến lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu giảng dạy của các cá nhân, tổ chức đến thuê.
     – Mặt bằng khoa Pháp: Với mặt bằng dài 500m2 cùng với vỉa hè rộng 20m2, nằm giao thoa giữa 7 trường Đại học lớn của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ là nơi tốt nhất cho bạn tổ chức sự kiện quảng bá, giới thiệu, triển lãm sản phẩm.
     – Phòng quay Studio: Được thiết kế chuyên biệt, khép kín và trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo giúp cho việc quay hình, ghi hình hay biên tập được tốt nhất.
**********************************
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN
Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.493.6666
Email: ulis.crd@gmail.com