Cho thuê giảng đường, lớp học, mặt bằng quảng bá

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với hệ thống 200 phòng học từ 25 đến 80 chỗ, trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa sẽ là nơi tốt nhất cho bạn tổ chức các lớp học, khóa học bồi dưỡng kiến thức, ngoại ngữ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có phòng máy được trang bị 400 máy tính xách tay đời mới nhất, kết nối mạng tốc độ nhanh nhất, rất phù hợp cho bạn tổ chức các kỳ thi trên máy tính.

Giảng đường

Lớp học chất lượng cao

Bên cạnh các phòng học, giảng đường, chúng tôi còn có mặt bằng dài 500m đẹp như mơ, vỉa hè rộng 20m, và là nơi giao thoa giữa 7 trường đại học lớn của Đại học Quốc gia Hà Nội. Với khoảng 10.000 học sinh sinh viên đi bộ qua lại mỗi ngày, chắc chắn sẽ là nơi để bạn tổ chức sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Mặt bằng vỉa hè rộng – nơi giao thoa giữa 7 trường đại học lớn của Đại học Quốc gia Hà Nội

TIỆN ÍCH khi khách hàng thuê lớp học, mặt bằng của chúng tôi:

  • Vị trí địa lý đắc địa: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN nằm trong khu vực quận Cầu Giấy – trung tâm của Thủ đô, với mật độ giao thông đi lại thuận tiện nên sẽ dễ dàng cho việc di chuyển, học tập.
  • Bãi gửi xe ô tô, xe máy rộng rãi.
  • Là nơi tập trung đông đảo học sinh, sinh viên nhất tại khu vực Cầu Giấy, nên dễ dàng quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp.
  • An ninh đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn, không qua khâu trung gian

 

**********************************
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN
Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.493.6666
Email: ulis.crd@gmail.com